Ban đang cần giải pháp văn phòng phẩm cho công ty? Hãy gọi ngay cho Văn Phòng Phẩm Anh Phước 0902 59 42 99

Bạn mới thành lập công ty và muốn tìm giải pháp văn phòng phẩm cho hợp lí. Bạn không hài lòng về nhà cung cấp hiện tại của bạn và muốn tìm một nhà cung cấp mới. Bạn đang thắc mắc sản phẩm mình đang sử dụng có đúng chất lượng và giá cả hay không?

Theo thống kê, mỗi năm tại TP HCM có khoảng 10.000 doanh nghiệp mới được thành lập, trong đó 90% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự khởi đầu “nan”, phần lớn các doanh nghiệp cảm thấy rối khi chuẩn bị các tiện ích cho văn phòng của mình, đặc biệt là mảng văn phòng phẩm (VPP). Văn Phòng Phẩm Anh Phước sẳn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp  cho bạn khi gặp khó khăn về vấn đề văn phòng phẩm. Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được giải quyết các vấn đề văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm Anh Phước  với sự phong phú đa dạng về sản phẩm , và là nhà phân phối của các hãng nổi tiếng như Kokuyo, Plus, Stabilo, 3M, Sharp, ….

Văn phòng phẩm Anh Phước luôn mang đến dịch vụ tốt nhât cho khách hàng.

Chất lượng tốt nhất luôn là sự chú trọng của chúng tối đối với khách hàng 

Không những thế, giá cả của chúng tôi luôn là sự lựa chọn nhất của khách hàng.

Sản phẩm của Anh Phước đã được tín nhiệm trên thị trường Việt Nam trong thời gian qua với nhiều đơn đặt hàng thường xuyên từ các khách hàng có tên tuổi như: Coca Cola Việt Nam, Nestle Việt Nam, Sơn ICI, Cục Hải Quan TP.HCM, Tòa Án Nhân Dân TP.HCM, Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Việt Pháp, Công ty TNHH Maersk Việt Nam, Ngân hàng HSBC, Công ty Du lịch Vietravel, Công ty Diethelm Việt Nam (DKSH), Xi Măng Holcim Việt Nam, Khách Sạn New World, Kumho Asiana Plaza Saigon, Địa Ốc Hòa Bình, Bưu Điện TP.HCM,…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: