THAM QUAN WEBSITE – NHẬN QUÀ TINH TẾ – Văn Phòng Phẩm Anh Phước

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

“THAM QUAN WEBSITE – NHẬN QUÀ TINH TẾ”

Lời đầu tiên, Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo chương trình khuyến mại “Cơn Lốc Quà Tặng Cực Sốc”, Quý Khách Hàng mua hàng của Văn Phòng Phẩm Anh Phước tại gian hàng số C1-09 – khu văn phòng phẩm, Quý Khách sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm hấp dẫn đi kèm theo là hàng ngàn phần quà tương ứng với giá trị mua hàng được dành tặng riêng cho Quý Khách vào thời gian diễn ra hội chợ:

Hàng ngàn cuốn tập học sinh cao cấp, hàng ngàn cuốn sổ tay ghi chú màu sắc rực rỡ, hàng trăm máy tính cầm tay cùng với hàng chục ngàn phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón Quý Khách đến nhận. Hãy nhanh chân đến với gian hàng của Văn Phòng Phẩm Anh Phước để chọn lựa phần quà mà Quý Khách yêu thích.

Ngoài quà tặng nhận ngay khi mua sản phẩm tại gian hàng của Văn Phòng Phẩm Anh Phước, Quý khách hàng còn được nhận thêm Phiếu Quà Tặng: “Tặng ngay 10 cuốn tập học sinh trị giá lên đến 120,000đ”. Với Phiếu quà tặng này, Quý Khách sẽ được hưởng ưu đãi “Cực Sốc” khi đến mua tập học sinh tại Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước sau thời gian diễn ra hội chợ.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty Văn Phòng Phẩm Anh Phước xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi “THAM QUAN WEBSITE – NHẬN QUÀ TINH TẾ” tới Quý Khách như sau:

  •  Thời gian hiệu lực của chương trình: Từ ngày 01/10/2013 đến hết ngày 31/10/2013
  • Đối tượng được hưởng chương trình: tất cả các Khách hàng, người tiêu dùng đã tín nhiệm và ủng hộ Công ty Văn phòng Phẩm Anh Phước trong suốt thời gian qua.
  • Nội dung chương trình: Tặng ngay Bộ bút cao cấp Stabilo của Đức khi quý khách hàng tham quan và trả lời đúng câu hỏi có trên website Anh Phước: http://www.anhphuoc.com.vn

200 phần quà mỗi tuần dành cho Quý Khách hàng nhanh tay và trả lời chính xác nhất!

Kính chúc Quý khách hàng  SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG.

Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: