Cổ phiếu của Google đứng đầu $ 1,000—

Cổ phiếu của Google đã tăng lên một tầm cao mới vào thứ Sáu sau khi các công ty báo cáo doanh số bán hàng và lợi nhuận dễ dàng đánh bại tường kỳ vọng của phố . Cổ phiếu tăng 12% trong đầu phiên giao dịch và đã lên đến 1.000 cổ phiếu – cao hơn tất cả các thời gian cao của cổ phiếu của $ 928 thiết lập vào tháng Bảy. Tất cả các xung quanh sức mạnh trong kinh doanh tìm kiếm cốt lõi của Google lái tích cực kết quả quý thứ ba .
Doanh số bán hàng của cả hai trang web của Google và mạng lưới các trang web đối tác cả hai đã tăng gần một phần tư trong năm. Tìm kiếm chiếm 92% kinh doanh của Google.
Nhìn chung, doanh thu của Google ( GOOG , Fortune 500) đã tăng lên $ 14900000000 quý vừa qua , tăng 12% so với năm ngoái . Công ty thu được 10,74 $ trên mỗi cổ phiếu . Cả hai con số ước tính của các nhà phân tích đánh bại của Thomson Reuters .
Đó là sức mạnh lớn trong tìm kiếm lu mờ hai lưỡi vấn đề di động của Google – quảng cáo di động và kinh doanh Motorola – đó tiếp tục gây tai họa cho công ty .
Vấn đề chính : sử dụng Internet di động tiếp tục phát triển , nhưng các nhà quảng cáo sẽ không phải trả càng nhiều cho quảng cáo di động khi họ làm cho những người máy tính để bàn . Vì vậy, ngay cả khi số lượng quảng cáo nhấp vào bất động sản tăng Google , công ty đang chỉ huy tiền ít hơn trung bình cho mỗi người nhấp chuột.
Quý thứ ba đã chứng tỏ được nhiều hơn như vậy.
Câu chuyện có liên quan : Apple lại cổ phần trên $ 500
Số lượng click chuột trả tiền tăng 26 % so với năm ngoái , nhưng số lượng trung bình trả cho mỗi nhấp chuột giảm 8 % – quý thứ tám liên tiếp , trong đó chi phí của Google cho mỗi nhấp chuột từ chối .
Google đã làm việc để chỉnh sửa những gì mà họ gọi là ” chiến dịch nâng cao, ” giúp các nhà tiếp thị dễ dàng hơn chạy quảng cáo nhắm mục tiêu trên cả hai máy tính để bàn và di động. Đầu năm nay, Google cho biết họ đã bị choáng ngợp cho người sử dụng quá nhiều quảng cáo điện thoại di động và thu nhỏ lại .
Trong khi đó, kinh doanh của Motorola cho thấy không có dấu hiệu của sự thay đổi hoàn toàn . Kinh doanh điện thoại di động Motorola đã mất $ 248,000,000 trong quý. Trong quá khứ, Google đã cảnh báo rằng họ hy vọng tài chính của Motorola không ổn định cho ” khá sớm. “
Trên một cuộc gọi hội nghị sau lợi nhuận với các nhà phân tích và các thành viên của báo chí , Giám đốc điều hành Google Larry Page đã mở rộng trên ” sự phát triển của màn hình ” trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi – và có hiệu lực mà đã có trên phương pháp tiếp cận của Google. Một chỉ số tuyệt đẹp : Gần 40% lưu lượng truy cập YouTube với từ khóa văn phòng phẩm  bây giờ đi lên điện thoại di động , tăng từ ít ỏi 6 % trong năm 2011 .
Trang nhắc lại rằng ông muốn Google để tiếp tục chi tiêu nhiều vào nghiên cứu và phát triển – một điểm bất đồng với một số công ty nhà quan sát .
Trang cũng tiết lộ rằng ông sẽ không tham gia vào tất cả các thu nhập gọi đi về phía trước , trong một nỗ lực để ” ưu tiên ” thời gian của mình . Nó có thể là các cuộc gọi cũng là một căng thẳng về thể chất cho Trang , người đã tiết lộ hồi tháng Năm rằng ông bị thanh nhạc dây tê liệt.
Thứ ba, đối thủ Google Yahoo ( YHOO , Fortune 500) báo cáo kết quả đã yếu hơn so với năm trước , nhưng vẫn phù hợp với ước tính của các nhà phân tích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: