Làm thế nào để bắt đầu một cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm..

 

Văn Phòng Phẩm Anh Phước
Bạn có thể chọn từ một số mô hình kinh doanh khi mở một cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm, vì vậy bạn phải quyết định trên các sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn cung cấp. Cửa hàng văn phòng phẩm tiêu dùng bán in sẵn, tùy chỉnh văn phòng phẩm và lời mời in hoặc trắng. Các doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm bán hàng văn phòng phẩm in và các mặt hàng liên quan đến sử dụng kinh doanh. Cả hai loại hình kinh doanh có thể cung cấp in ấn trong nhà, hoặc ký hợp đồng với một nhà cung cấp bán buôn cho các dịch vụ in ấn, nhưng mỗi yêu cầu tiếp thị khác nhau và chiến lược quảng cáo, hàng hóa tồn kho cổ phiếu và cơ cấu giá.

 

 

 

Các mục mà bạn sẽ cần
 
– Kế hoạch kinh doanh
– Cửa hàng bán lẻ hay ảo
– Giấy phép kinh doanh địa phương , giấy phép thuế tiểu bang và số thuế liên bang
– Nguồn cung cấp lưu trữ và thiết bị văn phòng
– Chứng khoán đầu tiên
– Tài liệu tiếp thị
 
bước 1
Tạo ra một kế hoạch kinh doanh phác thảo tất cả các khía cạnh và chi tiết về doanh nghiệp của bạn bao gồm cả khởi động và hoạt động chi phí , cơ sở khách hàng mục tiêu và kế hoạch tiếp thị liên quan. Truy cập vào trang web quản trị kinh doanh nhỏ Hoa Kỳ cho kế hoạch kinh doanh chi tiết miễn phí và thông tin khởi động kinh doanh nhỏ khác (xem Tài nguyên).
 
bước 2
Tìm kiếm quảng cáo trên báo địa phương hoặc tham khảo ý kiến ​​một đại lý bất động sản thương mại cho không gian lưu trữ . Đại lý bất động sản của bạn có thể cung cấp thông tin có giá trị về nhân khẩu học của khách hàng và số lượng giao thông đường phố. Nếu bạn đang mở một cửa hàng ảo, liên hệ với một nhà thiết kế web địa phương hoặc công ty lưu trữ trực tuyến những người sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế một cửa hàng, mua một tên miền và thương mại điện tử gói hosting . Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng bán lẻ , ít nhất là trang web cơ bản được khuyến khích. Một sự hiện diện web thương mại điện tử kết hợp với một cửa hàng bán lẻ có thể giúp tăng doanh số bán hàng tổng thể và uy tín trực tuyến .
 
bước 3
Quyết định một cơ cấu kinh doanh – sở hữu , công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty – dựa trên kế hoạch kinh doanh và nộp các giấy tờ cần thiết với cơ quan nhà nước của bạn . Trang web SBA cung cấp thông tin cấu trúc kinh doanh miễn phí , và cơ quan nhà nước hoặc trang web của bạn sẽ cung cấp các giấy tờ cần thiết và biểu phí .
 
bước 4
Có giấy phép kinh doanh địa phương từ trường, nhà nước cấp giấy phép thuế bán lẻ thành phố của bạn từ các bộ phận của tiểu bang đánh thuế , và số nhận dạng người nộp thuế từ doanh thu dịch vụ nội tuyến nội bộ. Nếu bạn sẽ thuê nhân viên , IRS đòi hỏi bạn phải có được một số nhận dạng nhà tuyển dụng . Không có giấy phép đặc biệt hoặc giấy phép cần thiết để vận hành một cửa hàng văn phòng phẩm, nhưng bạn có thể cần phải áp dụng cho việc kiểm tra sức khỏe và an toàn nếu cung cấp dịch vụ in ấn trên cơ sở.
 
bước 5
Mua vật tư cửa hàng từ màn hình hiển thị cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối cung cấp , thiết bị văn phòng từ một cửa hàng cung cấp văn phòng và thiết bị in ấn (nếu có) từ một nhà phân phối thiết bị in ấn .
 
bước 6
Mua cổ phiếu ban đầu từ các nhà cung cấp văn phòng phẩm của bạn . Hợp tác với các nhà cung cấp văn phòng phẩm trong khu vực của bạn để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh hơn cho các đơn đặt hàng đặc biệt . Điều này sẽ tiết kiệm tiền bằng cách hạn chế cổ phiếu trên tay của bạn và cho phép bạn restock hàng hóa một cách nhanh chóng như nó chạy thấp . Một số nhà cung cấp sẽ cung cấp danh mục sản phẩm , bán hàng và hỗ trợ màn hình hiển thị miễn phí hoặc với chi phí giảm .
 
bước 7
Mua tài liệu tiếp thị từ in ấn địa phương và các cửa hàng đăng ký . Thẻ kinh doanh , biển báo, tờ rơi, tờ quảng cáo và hỗ trợ tiếp thị khác sẽ được sử dụng để lây lan từ về kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm mới của bạn.
 
Những điều cần thiết
kế hoạch kinh doanh
Cửa hàng bán lẻ hay ảo
Giấy phép kinh doanh địa phương , giấy phép thuế tiểu bang và số thuế liên bang
Nguồn cung cấp lưu trữ và thiết bị văn phòng
chứng khoán đầu tiên
tài liệu tiếp thị
Mẹo
 
Xuất hiện và tiếp thị nỗ lực cửa hàng văn phòng phẩm của bạn sẽ cần phải phản ánh của khách hàng và loại sản phẩm. Các cửa hàng bán lẻ của người tiêu dùng thường có mất nhiều thời gian hơn trong các tùy chọn trang trí và tiếp thị, trong khi các cửa hàng kinh doanh -to- kinh doanh sẽ cần phải tuân thủ thiết kế nội thất chuyên nghiệp kinh doanh và tiếp thị.
Tận dụng lợi thế của đào tạo miễn phí hoặc chi phí thấp , bán hàng dịch vụ , hiển thị và danh mục sản phẩm bất cứ khi nào có thể. Hợp tác với các nhà phân phối văn phòng phẩm của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và bạn sẽ tìm hiểu các khía cạnh tốt hơn của các doanh nghiệp văn phòng phẩm nhanh hơn trên của riêng bạn.
Nghiên cứu các ngành công nghiệp văn phòng phẩm trước, trong và sau khi bắt đầu của bạn lên để đạt được tư vấn , xu hướng tại chỗ và sản phẩm mới.
cảnh báo
 
Tránh kết hợp một cửa hàng kinh doanh và người tiêu dùng , trừ khi bạn có phương tiện và không gian để thị trường , quảng cáo và phục vụ cả hai loại khách hàng . Cả hai loại cửa hàng , yêu cầu chứng khoán , quảng cáo, nỗ lực bán hàng , chiến lược giá cả và các mô hình kinh doanh rất khác nhau, và bạn sẽ có nguy cơ gặp khó khăn tài chính cố gắng để phục vụ cả hai thị trường cùng một lúc.
Cung cấp dịch vụ in ấn tùy chỉnh trong nhà có thể thêm rất nhiều chi phí để khởi động và hoạt động của bạn . Thậm chí một máy in nhỏ đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể , và có thể mất nhiều năm để hoạt động đúng . Ngoài ra còn có tăng chi phí về bảo hiểm và an toàn định kỳ và kiểm tra môi trường. Sử dụng một máy in hợp đồng thay vì để giảm thiểu chi phí và rủi ro, và bạn luôn có thể cung cấp các dịch vụ này trong tương lai nếu đảm bảo các doanh nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: